Đại lý Korean Air tại Biên Hòa, Đồng Nai

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất có trụ sở tại Hàn Quốc và Phòng vé Quốc tế Đồng Nai hân hạnh làm đại lý chính thức Korean Air tại Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi chuyên bán vé máy bay Korean air giá rẻ

http://vemaybaybienhoa.com/userupload/koreanair.jpg

Korean Air là một trong những hãng hàng không lớn nhất Châu Á có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Incheon, Seoul- Hàn Quốc. Với mục tiêu: “mang Seoul đến với thế giới” Korean Air luôn luôn theo đuổi mục tiêu của mình,  không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động và chú trọng tới sự an toàn, tiện nghi của hành khách trên mỗi chuyến bay. Hiện nay Korean Air đang sở hữu 122 máy bay bay tới 107 điểm đến kết nối Seoul với Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc, Bắc Mỹ.

Là một hãng hàng không của Hàn Quốc, Korean Air không chỉ phục vụ tốt các chuyến bay nội địa Hàn Quốc mà còn là hãng hàng không có số lượng những chuyến bay với tần suất hàng đầu hiện nay. Korean Air hiện là hãng hàng không Châu Á lớn nhất tại thị trường Châu Mỹ với số lượng đường bay giữa hai châu lục này nhiều hơn tất cả các hãng hàng không khác.

Năm 2005 Korean Air đã nhận được giải “Phoenix Award” (giải thưởng Phượng Hoàng) từ Tổ chức vận tải hàng không Thế Giới, năm 2006 Korean Air đạt giải nhất của TIME Reader’s Travel Choice Awands 2006 hãng thương gia tốt nhất, giải Best Frequent Program đối với chương trình Skypass của hãng, giải nhì về thể loại hãng hàng không được ưa thích.

Để đặt vé Korean Air tại Biên Hòa Đồng Nai vui lòng liên hệ

 

ĐẠI LÝ KOREANAIR TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Trụ sở chính: Số 85, Đường Đồng Khởi, KP4, P Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai Hotline: 1900 2060