Đại lý Cambodia Angkor Air tại Biên Hòa Đồng Nai

Đặt vé máy bay Cambodia Angkor Air tại hệ thống Phòng vé Quốc tế Đồng Nai

Phòng vé Quốc tế Đồng Nai – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Cambodia Angkor Air. Hệ thống đặt vé của Phòng vé Quốc tế Đồng Nai đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Cambodia Angkor Air chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Cambodia Angkor Air đi các chặng quốc tế và nội địa tại vemaybaybienhoa.com qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 6091 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Cambodia Angkor Air.

Vài nét về hãng hàng không Cambodia Angkor Air

Hãng hàng không Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air là hãng hàng không quốc gia của vương quốc Campuchia, có trụ sở ở thủ đô Phnôm Pênh. Cambodia Angkor Air mang biểu tượng iểu trưng đại diện là ngôi đền Angkor Wat - cánh chim được sử dụng gắn liền vào ngôi đền Angkor Wat.

Hãng sở hữu đội máy bay trẻ có độ tuổi trung bình 2,2 năm với 12 chiếc bay hiện đại là Airbus A321,  ATR72, ATR 72-500.

Quy định hành lý theo hạng vé máy bay

Cambodia Angkor Air có các hạng vé là hạng thương gia, hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông.

Hãng Cambodia Angkor Air

+ Về hành lý xách tay: đối với khách hàng bay hạng vé phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý; hành khách hạng thương gia được mang 2 kiện; tổng khối lượng mỗi kiện không quá 7kg và kích thước không quá 115 cm.

+ Về hành lý ký gửi: mỗi hành khách được phép mang tối đa 20kg hành lý ký gửi.

Mạng đường bay và bảng giá vé máy bay của Cambodia Angkor Air

Cambodia hiện đang khai thác chủ yếu là thị trường nội địa Campuchia và một số đường bay quốc tế từ Campuchia đến Việt Nam và Thái Lan với thời gian bay từ 2 - 3 giờ. Một số chuyến bay nội địa như: Phnom Penh – Siem Reap, Siem Reap – Sihanouk Ville và các chặng bay quốc tế như: Phnom Penh – Hồ Chí Minh, Siem Reap – Hồ Chí Minh, Phnom Penh – Hà Nội, Siem Reap – Hà Nội, Phnom Penh – Bangkok và Siem Reap - Bangkok.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay của hãng Cambodia bay từ Việt Nam:

          Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Tp Hồ Chí Minh – Siem Reap

194

Hà Nội – Phnom Penh

265

Hà Nội – Bangkok

779

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ